Chế phẩm sinh học SCT 03 – Phòng trừ nấm bệnh trái như thối trái, ghẻ sẹo, đốm trái, thán thư
Tác động: Kiểm soát và ngăn chặn hiệu quả các loại nấm bệnh Đốm lá – Thán thư – Thối trái – Rỉ sắt – Thối cuống – Ghẻ trái – Lem lép
- Quy cách: 100ml
1. Thành phần
- Chaetomium spp. 1×108 CFU/ml; Trichoderma sp. 1×108 CFU/ml
- pHH2O: 6; Tỷ trọng: 1,12
- Bổ sung các loại Enzyme ngoại bào và tổ hợp các hạt chất kháng sinh sinh học lên men – Nano Chitosan dạng nano bền vững và phụ gia đặc biệt
2. Công dụng
- Giải pháp hữu hiệu bảo vệ trái khỏi nấm bệnh như ghẻ trái, thối trái, đốm trái, thán thư
- Giúp trái to, lớn nhanh, tăng năng suất tối đa cho cây trồng
- Ngăn chặn sự lây lan và cô lập các loại nấm gây bệnh trên trái
- Giúp tăng sức đề kháng cho cây trồng chống lại nấm gây hại
- Hiệu lực lâu dài, không gây kháng thuốc
3. Hướng dẫn sử dụng
CÂY TRỒNG | LIỀU DÙNG | CÁCH DÙNG |
Cây ăn trái: Sầu riêng, Thanh long, Mít, Cam, Chanh, Bưởi, Mãng cầu… | – Pha 20-25ml với 18-20 lít nước sạch
– Hoặc 500ml với 400-450 lít nước sạch |
– Phun phủ lên cây và xung quanh trái từ 7-10 ngày/lần
– Từ giai đoạn mới hình thành trái non đến trước lúc thu hoạch từ 5-7 ngày – Phun 2-3 lần cách nhau 5-7 ngày khi mới phát hiện bện. Phun giãn cách từ 15-20 ngày 1 lần khi quản lý ổn định bệnh hại |
Cây công nghiệp: Tiêu, Cà phê, Ca cao, Điều… | ||
Lúa, Rau màu: Ớt, Bầu, Bí, Dưa leo, Khổ qua, Cà chua, Dưa hấu… |
Lưu ý:
– Lắc đều trước khi sử dụng
– Nên phun kèm với bám dính sinh học
– Phun phòng ngừa trước mỗi giai đoạn để mang lại hiệu quả cao nhất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.