1. Thành phần đăng ký
Bo (B): 3.500mg/l; Kẽm (Zn): 1.000 mg/; pHH20: 6; Tỷ trọng: 1.1
2. Thành phần nguyên liệu
- N:1%; P2O5: 1%; K2O: 5%; Fulvic, Nano chitosan, Axit amin các loại (15%)
- Bổ sung các loại trung vi lượng: Ca, Mg, S, Bo, Zn, Mn, Mo,..dạng Chealte, EDTA và các chất kích thích sinh trưởng.
- Dung dịch lên men từ các chủng vi sinh có lợi: Actinomycetes sp, Bacillius subsilis, Rhodopseudomonas spp,… phòng ngừa nấm bệnh.
2. Công dụng
- Tăng hương vị, độ ngọt và chất lượng quả
- Kích thích quả phát triển đồng đều, chín đồng loạt
- Tăng chất lượng trái, giúp trái chắc, bóng, đẹp
- Tăng khả năng chống chịu với thời tiết, sâu bệnh hại
- Tăng năng suất tối đa cho cây trồng
3. Hướng dẫn sử dụng
CÂY TRỒNG | LIỀU DÙNG | CÁCH DÙNG |
Cây lương thực (Lúa, bắp…) | – 20ml/ bình 16 lít
– 250ml/ phuy 200 lít |
– Phun sau khi tạo hạt, nuôi hạt
– Phun 1 vụ từ 2-3 lần |
Rau màu (Bầu, bí, ớt, dưa leo, khổ qua, dưa hấu…) | – Phun khi trái hình thành
– Định kỳ 7-10 ngày lặp lại 1 lần |
|
Cây ăn trái (Sầu riêng, chanh, mít, cam, quýt, bưởi nhãn, chôm chôm, bơ, thanh long…) | Sử dụng vào các giai đoạn: Sau đậu trái non và trước khi thu hoạch từ 10-15 ngày | |
Cây công nghiệp (Tiêu, điều, cà phê, ca cao…) |
Lưu ý:
– Lắc đều trước khi sử dụng
– Không gây nguy hiểm cho người sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
– Sử dụng vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.