1. Thành phần
- Canxi (Ca): 5%; Bo (B): 20.000 ppm; pHH20: 8.5; Tỷ trọng: 1.35
- Bổ sung K2O: 5%; Fulvic, Nano chitosan, các loại trung vi lượng: Ca, Mg, S, Bo, Zn, Mn, Mo, _dạng Chealte, EDTA_ và các chất kích thích sinh trưởng
- Dung dịch lên men từ các chủng vi sinh có lợi: Actinomycetes sp, Bacillus subsilis, Rhodopseudomonas spp, … phòng ngừa nấm bệnh
2. Công dụng
- Tăng hương vị, độ ngọt và chất lượng quả
- Kích thích quả phát triển đồng đều, chín đồng loạt
- Tăng chất lượng trái, giúp trái chắc, bóng, đẹp
- Tăng khả năng chống chịu với thời tiết, sâu bệnh hại
- Tăng năng suất tối đa cho cây trồng
3. Hướng dẫn sử dụng
Cách pha
– Lắc đều trước khi pha
– Lấy 20ml pha với 16 lít nước sạch hoặc 500ml cho 400-500 lít nước sạch
Cây rau màu, lương thực
– Rau màu: Phun khi cây nhú chồi hoa và 1-2 lần khi trái đang lớn
– Lúa: Phun 3 lần: Đón dòng, trổ lẹt xẹt, trổ đều
Lưu ý:
– Lắc đều trước khi sử dụng
– Không gây nguy hiểm cho người sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
– Sử dụng vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.